Bánh Gai Tứ Trụ Thọ Xuân

Bánh Gai Tứ Trụ Thọ Xuân

2 đánh giá
0 câu hỏi
515 lượt xem
25.000 ₫ 25.000 ₫
Cơ sở sản xuất bánh gai gia truyền Lâm Thắm
Còn hàng
Bộ

Giới thiệu Bánh Gai Tứ Trụ Thọ Xuân

Làng Mía thuộc hữu ngạn sông Chu, cách thị trấn Thọ Xuân khoảng 9 km về phía Tây, cách khu di tích lịch sử Lam Kinh khoảng 1,5 km. Trong các dịp cúng giỗ Lê Lợi và Lê Lai ("hăm mốt Lê Lai, hăm hai Lê Lợi"), bánh gai Tứ Trụ được chọn làm thức cúng tế.[1]

Trước đây, bánh gai Tứ Trụ thường chỉ được làm trong các dịp giỗ tết, đình đám và đặc biệt để cúng tiến trong các ngày lễ tết, ngày hội, ngày giỗ húy nhật của thành hoàng. Hiện nay, bánh được làm quanh năm để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng

Nguyên liệu làm bánh gai gồm có  gaigạo nếpđậu xanhdầu chuốiđườngmật míathịt lợn nạcnước mắmvừng[1]

Bánh gai Tứ Trụ có hương vị đặc trưng do sử dụng mật mía, thịt lợn nạc, nước mắm[1]… lại không sử dụng hạt sen, thịt mỡ như

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm
Bánh Gai Tứ Trụ Thọ Xuân
Mã sản phẩm
SP00333
Đơn vị tính
Bộ
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản

Thông tin Cơ sở kinh doanh

Tên cơ sở
Cơ sở sản xuất bánh gai gia truyền Lâm Thắm
Địa chỉ
Điện thoại
Email
contact@hsmacorp.com
Website
Người đại diện
Lê Hữu Lâm
Quy mô
Trạng thái
Đang hoạt động
Địa điểm kinh doanh
Cơ sở sản xuất bánh gai gia truyền Lâm Thắm
Số giấy phép đăng ký
26V8000007301

Chứng nhận, xác nhận của cơ sở

Đánh giá và nhận xét của: Bánh Gai Tứ Trụ Thọ Xuân

5 trên 5
2 đánh giá
  • 5 SAO
    2
  • 4 SAO
    0
  • 3 SAO
    0
  • 2 SAO
    0
  • 1 SAO
    0
05/05/2020
bởi Gia Lộc
05/05/2020
bởi Nguyễn Minh Dũng